Search Home

Select Language    
Browse

Search Terms:
Database:


Keyword

Search Terms:
Database:


Advanced Search
Heading Keyword
Expert
Broadcast
Reserve

Set Session Filters
Active Filter Settings
No Active Filters


Cart
There are 0 titles in your cart.
Save Session
Close Session

Search History
Bib ID: 158517

Recommended Reading

Item List

First record | Previous record | Next record | Last record

Full | Items(2) | MARC

You searched Book & Serials - Bib ID: 158517
DC Call No. 660.28449 ป474จ
ISBN 9786162714184
Author ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
Title จุลชีววิทยาอาหารหมัก = Microbiology of fermented food / ปรียานุช บวรเรืองโรจน์.
Imprint สงขลา : ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่, 2560.
Physical Description 9, 340 หน้า : ภาพประกอบ.
Content Note จุลินทรีย์และกล้าเชื้อที่เกี่ยวข้องกับอาหารหมัก -- ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ -- ผลิตภัณฑ์หมักจากธัญพืช -- ผลิตภัณฑ์หมักจากถั่ว -- ผลิตภัณฑ์หมักจากผักและผลไม้ -- ผลิตภัณฑ์หมักจากปลา -- ผลิตภัณฑ์หมักจากเนื้อสัตว์ -- ผลิตภัณฑ์หมักจากนม.
Subject จุลชีววิทยาทางอาหาร
Subject การหมัก
Checked Out 0 On Reserve 0
Available 2 Requested 0
On Hold 0 Other 0
Total Items 2
Unsatisfied Requests 0 Total Requests 0
Items 1 - 2 / 2
1 Add record to cart
Call Number 660.28449 ป474จ
Location CL_หนังสือทั่วไป
Copy 1
Status Available
Item Number 1000188535

2 Add record to cart
Call Number 660.28449 ป474จ
Location CL_หนังสือทั่วไป
Copy 2
Status Available
Item Number 1000188536

Copyright © 2016 VTLS Inc. All rights reserved.

Visitor Counts :  website counter